Trending Bestseller

Accham Vidu Uccham Thodu

D. Raja

No reviews yet Write a Review
Paperback / softback
01 October 2022
$33.00
In Stock: Ships in 3-5 Days
In Stock: Ships in 7-9 Days
Hurry up! Current stock:
அச்சம் விடு உச்சம் தொடுஅன்றாடம் வாழ்வில் ஏதோ ஒன்றை தேடுகின்றோம். வாழ்க்கை ஒரு இரயில் வண்டி, தண்டவாளத்தில் பயணம் செய்கின்றோம் பயம் எதற்கு? துணிந்து நில்! தேவைக்காக பழகும் உலகம் இதில் எத்தனை கலகம்.உழவன் முதுகில் படைச்சால்கள் இரத்த கறைபடிந்த வியர்வைத்துளிகள்நதியாய் பாய்கிறது.கற்பு காதல் வீரம் எங்கே? இளைஞர்கள்வேலை தேடி படி தோறும் நிற்கின்றார்கள். மாயை உலகம்,வாய்மூடி கிடப்பதேன்?சிறைச்சாலை அரசு ஆணை, சிறைக்கோட்டம் சென்றவனை குறைக்கோட்டம் மண்ணித்து விடுவதா நீதி.நெருப்போடு உனக்கென்ன விளையாட்டு, அது சுட்டு விடும். துணிந்து நில்! எதிர்த்து கேள்வி கேள்! விதிப்பயன் என்று விளையாடும்சதி செய்வோர்க்கு சவுக்கடி. இன் நூலின் வாயிலாக வாழ்வின் அறநெறி வாழும் தலைமுறைக்கு நாளும் வைத்துப் போகிறேன். வாய்க்கட்டும் இவ்வையகம்.நன்றி!இவன்கவி அரசன் தா.இராசா.Andraadam vaazhvil edho ondrai thedugindrom.Vaazhkkai oru rayil vandi thandavalatthil payanam cheygidrom payam edharkku?Thuninthu nil! Thevaikkaaga pazhagum ulagam idhil etthanai kalagam.Uzhavan mudhugil padichaalgalRatthakarai padintha viyarvai thuligal nadhiyay paaygindradhu.Karppu kadhal veeram enge?Ilainjargal velai thedi padi dhorum nirkindraargal.Maaya ulagam vaaymoodi kidapadheen?Siraichaalai,arasu aanai, siraikkottam chendravanaikuraikkottam mannitthu viduvadha needhi.Neruppodu unakkenna vilaiyaattu,adhu chuttu vidum. Thunindhu nil! Edhirtthu kelvi kel! Vidhippayan endru vilaiyaadumSadhi cheyvorkku chavukkadi.In noolin vaayilaaga vaazhvin araneri vaazhum thalamuraikku naalum vaithu pogindren.vaaykattum ivvaiyagam.NandriIvanKavi arasanD.raja

This product hasn't received any reviews yet. Be the first to review this product!

$33.00
In Stock: Ships in 3-5 Days
In Stock: Ships in 7-9 Days
Hurry up! Current stock:

Accham Vidu Uccham Thodu

$33.00

Description

அச்சம் விடு உச்சம் தொடுஅன்றாடம் வாழ்வில் ஏதோ ஒன்றை தேடுகின்றோம். வாழ்க்கை ஒரு இரயில் வண்டி, தண்டவாளத்தில் பயணம் செய்கின்றோம் பயம் எதற்கு? துணிந்து நில்! தேவைக்காக பழகும் உலகம் இதில் எத்தனை கலகம்.உழவன் முதுகில் படைச்சால்கள் இரத்த கறைபடிந்த வியர்வைத்துளிகள்நதியாய் பாய்கிறது.கற்பு காதல் வீரம் எங்கே? இளைஞர்கள்வேலை தேடி படி தோறும் நிற்கின்றார்கள். மாயை உலகம்,வாய்மூடி கிடப்பதேன்?சிறைச்சாலை அரசு ஆணை, சிறைக்கோட்டம் சென்றவனை குறைக்கோட்டம் மண்ணித்து விடுவதா நீதி.நெருப்போடு உனக்கென்ன விளையாட்டு, அது சுட்டு விடும். துணிந்து நில்! எதிர்த்து கேள்வி கேள்! விதிப்பயன் என்று விளையாடும்சதி செய்வோர்க்கு சவுக்கடி. இன் நூலின் வாயிலாக வாழ்வின் அறநெறி வாழும் தலைமுறைக்கு நாளும் வைத்துப் போகிறேன். வாய்க்கட்டும் இவ்வையகம்.நன்றி!இவன்கவி அரசன் தா.இராசா.Andraadam vaazhvil edho ondrai thedugindrom.Vaazhkkai oru rayil vandi thandavalatthil payanam cheygidrom payam edharkku?Thuninthu nil! Thevaikkaaga pazhagum ulagam idhil etthanai kalagam.Uzhavan mudhugil padichaalgalRatthakarai padintha viyarvai thuligal nadhiyay paaygindradhu.Karppu kadhal veeram enge?Ilainjargal velai thedi padi dhorum nirkindraargal.Maaya ulagam vaaymoodi kidapadheen?Siraichaalai,arasu aanai, siraikkottam chendravanaikuraikkottam mannitthu viduvadha needhi.Neruppodu unakkenna vilaiyaattu,adhu chuttu vidum. Thunindhu nil! Edhirtthu kelvi kel! Vidhippayan endru vilaiyaadumSadhi cheyvorkku chavukkadi.In noolin vaayilaaga vaazhvin araneri vaazhum thalamuraikku naalum vaithu pogindren.vaaykattum ivvaiyagam.NandriIvanKavi arasanD.raja

Customers Also Viewed

Buy Books Online at BookLoop

Discover your next great read at BookLoop, Australiand online bookstore offering a vast selection of titles across various genres and interests. Whether you're curious about what's trending or searching for graphic novels that captivate, thrilling crime and mystery fiction, or exhilarating action and adventure stories, our curated collections have something for every reader. Delve into imaginative fantasy worlds or explore the realms of science fiction that challenge the boundaries of reality. Fans of contemporary narratives will find compelling stories in our contemporary fiction section. Embark on epic journeys with our fantasy and science fiction titles,

Shop Trending Books and New Releases

Explore our new releases for the most recent additions in romance books, fantasy books, graphic novels, crime and mystery books, science fiction books as well as biographies, cookbooks, self help books, tarot cards, fortunetelling and much more. With titles covering current trends, booktok and bookstagram recommendations, and emerging authors, BookLoop remains your go-to local australian bookstore for buying books online across all book genres.

Shop Best Books By Collection

Stay updated with the literary world by browsing our trending books, featuring the latest bestsellers and critically acclaimed works. Explore titles from popular brands like Minecraft, Pokemon, Star Wars, Bluey, Lonely Planet, ABIA award winners, Peppa Pig, and our specialised collection of ADHD books. At BookLoop, we are committed to providing a diverse and enriching reading experience for all.